ป้ายไวนิล/ป้ายอิงค์เจ็ท

โรงพิมพ์ซีซันกรุ๊ป รับพิมพ์ป้ายไวนิลสำหรับงานโฆษณาทุกชนิด โรงพิมพ์ของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ท เรามีความพร้อมให้บริการลูกค้าทั่วประเทศ ด้วยบุคลากรฝีมือดีมีประสบการณ์ด้านการออกแบบป้ายอิงค์เจ็ท ประกอบกับโรงพิมพ์ของเรามีเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ได้มาตรฐาน และมีการจัดการด้านกระบวนการผลิตที่ดีสามารถผลิตสิ่งพิมพ์ได้ตรงต่อเวลาและมีคุณภาพ จึงทำให้ บริษัท ซีซัน กรุ๊ป จำกัด ได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าหลากหลายธุรกิจทั่วภูมิภาค

รับพิมพ์ป้ายไวนิล

ตัวอย่างป้ายไวนิล

 

รายละเอียดงานพิมพ์: ป้ายไวนิล

  1. รับพิมพ์ป้ายไวนิล/ป้ายอิงค์เจ็ท ขนาดมาตรฐานและตามขนาดพื้นที่ใช้งานจริง
  2. วัสดุที่ใช้พิมพ์ป้ายคือผ้าใบไวนิลอย่างดีผลิตจากเส้นใย Polyester เคลือบด้วย PVC มีคุณสมบัติทนต่อแสงแดดและน้ำฝน มีความเหมาะสมที่จะใช้งานทั้งแบบ Indoor และ Outdoor
  3. บริการเจาะตาไก่เพื่อร้อยเชือกพร้อมใช้งาน
  4. สามารถสั่งพิมพ์ป้ายได้ในปริมาณมากและน้อย ไม่กำหนด Order ขั้นต่ำ

เทคนิคการพิมพ์: ป้ายอิงค์เจ็ท

ปัจจุบันป้ายโฆษณาเป็นหัวใจหลักในการทำธุรกิจ เพราะป้ายเป็นการสื่อสารอีกรูปแบบหนึ่งซึ่งลูกค้าสามารถมองเห็นได้ง่าย ความโดดเด่นของป้ายที่ใหญ่และมีการออกแบบที่สวยสะดุดตา จะทำให้คนที่สัญจรผ่านไปมาเห็นได้ง่าย ปัจจุบันวัสดุที่นิยมนำมาทำป้ายโฆษณาคือไวนิล เนื่องจากเป็นวัสดุที่มีความทนทาน สามารถทนแดด ทนฝนได้ดีอีกด้วย

การจัดส่ง

จัดส่งงานให้ฟรี ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล ยกเว้นกรณีงานเร่งด่วนต้องให้ลูกค้ามารับงานเอง

หากคุณกำลังมองหาโรงพิมพ์ป้ายไวนิล สำหรับออกแบบและทำป้ายโฆษณาอิงค์เจ็ท บริษัท ร้านค้า หน่วยงาน หรือองค์กร นึกถึง “ซีซันกรุ๊ป” เราสามารถรับงานได้ทั้งในปริมาณน้อยและมาก ยินดีต้อนรับทุกท่าน

งานพิมพ์ไวนิลอื่นๆ

ไวนิลแบบขาตั้ง/ธงญี่ปุ่น (J-flag)

รับทำไวนิลแบบขาตั้ง/ธงญี่ปุ่น (J-flag): ไวนิลแบบขาตั้งเหมาะสำหรับติดตั้งภายนอกทนแดด ทนฝน ขนาดมาตรฐานที่ใช้ทั่วไปคือ 150*50 ซม.

ธงราว

รับทำธงราว: เป็นการพิมพ์ไวนิลตามรูปแบบและขนาดที่ลูกค้าต้องการ โดยทำการร้อยเชือกเพื่อแขวนประชาสัมพันธ์ทั้งภายนอก/ภายในอาคาร

ป้ายไวนิลด้าน

รับทำป้ายไวนิลด้านขนาดพื้นที่ใช้งานจริงหรือตามที่ลูกค้ากำหนดโดยเจาะตาไก่เพื่อร้อยเชือก