พิมพ์เมนูอาหาร

บริษัท ซีซันกรุ๊ป จำกัด รับออกแบบเมนูอาหารสวยๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารประเภทไหน โรงพิมพ์ของเราสามารถออกแบบและพิมพ์เมนูให้ออกมาได้ตรงกับความต้องการในทุกรูปแบบ

ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี โรงพิมพ์ซีซันกรุ๊ป รับพิมพ์เมนูอาหารและเมนูเครื่องดื่มให้กับวงการธุรกิจร้านอาหาร ร้านกาแฟ ขนาดใหญ่และเล็กทั่วประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย รวมถึงประสบการณ์ด้านการออกแบบและกระบวนการผลิตของเรา ทำให้งานเมนูอาหารที่ผลิตออกมามีคุณภาพและตรงต่อเวลา เป็นที่ไว้วางใจของลูกค้าทั่วภูมิภาค

ลักษณะของเมนูอาหารที่นิยม

พิมพ์เมนูอาหาร

เมนูอาหารที่ร้านอาหารนิยมสั่งโรงพิมพ์ซีซันกรุ๊ปออกแบบและพิมพ์ จะเป็นเมนูอาหารลักษณะเป็นรูปเล่ม โดยมีการออกแบบหน้าปกสีสันสวยงาม และใช้วิธีการเข้าเล่มที่หลากหลาย ภายในรูปเล่มของเมนูอาหารจะมีตัวอย่างรายการอาหารหลายหน้าด้วยกัน เหมาะสำหรับร้านอาหารที่มีขนาดใหญ่ดูเลิศหรูน่ารับประทาน หรือจะเป็นร้านอาหารขนาดกลาง ขนาดเล็ก หรือร้านค้าทั่วไป

วัสดุในการพิมพ์เมนูอาหาร

วัสดุที่นิยมใช้ในการพิมพ์เมนูจะเป็นกระดาษอาร์ตการ์ดเงา 2 หน้า ความหนา 310 แกรม ขึ้นไป เมนูอาหารจะได้มีความทนทาน นอกจากนี้ยังสามารถสั่งเคลือบงานด้วย ยูวีเงา , พลาสติกเงา หรือพลาสติกด้าน เพื่อเพิ่มความสวยงาม มีราคา และคงทน ให้กับเมนูอาหารอีกด้วย

การจัดส่งเมนูอาหาร

จัดส่งงานให้ฟรี ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล ยกเว้นกรณีงานเร่งด่วนต้องให้ลูกค้ามารับงานเอง

สนใจสั่งทำเมนูติดต่อ “โรงพิมพ์ซีซันกรุ๊ป”

โทร 02-717-8223

พิเศษไม่ว่าคุณจะสั่งทำเมนูอาหารจำนวนน้อยหรือมาก โรงพิมพ์ซีซันกรุ๊ปยินดีให้บริการ เรามีกระบวนการทำงานที่มีประสิทธิภาพเป็นระบบ ระเบียบ ดังนั้นจึงไม่ยากที่เราจะจัดการกับ Order ใหญ่เล็กจากคุณลูกค้า